Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 08 : 303
Năm 2022 : 5.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Hưởng ứng tháng thanh niên hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021. Chi đoàn trường mầm non Thái Hà đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực. Hôm nay ngày 26/3 các đoàn viên trong chi đoàn với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ đã ra quân lao động, dọn vệ sinh phong quang, chăm sóc cây ở khuôn viên trong trường, làm đồ dùng đồ chơi.

Các hoạt động của chi đoàn Trường Mầm non Thái Hà chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Với tinh thần và trách nhiệm của các đoàn viên trong chi đoàn, với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ đã ra quân lao động, dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường và làm đồ dùng đồ chơi để cho trẻ hoạt động và trải nghiệm. Bên cạnh đó chi đoàn còn chăm sóc công trình vườn rau của bé để nhà trường luôn có nguồn thực phẩm sạch để cung cấp cho các con ăn hàng ngày. Chi đoàn luôn cố gắng phấn đấu là chi đoàn tiên phong trong mọi phong trào hoạt động cả về chuyên môn, nghiệp vụ lẫn văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao

Qua các hoạt động trên chi đoàn Trường Mầm non đã khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc xây dựng, giữ gìn môi trường xanh - sạch -  đẹp để cho trẻ hoạt động, trải nghiệm.


Tác giả: Phạm Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan