Năm 2021 : 1.850

Đồ chơi sáng tạo cho trẻ hoạt động, trải nghiệm của Trường mầm non Thái Hà

Thực hiện kế hoạch số 63/KH - PGDĐT ngày 04 tháng 11 năm 2020 về việc tổ chức cuộc thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp học Mầm non năm học 2020 - 2021.

Thực hiện kế hoạch số 63/KH - PGDĐT ngày 04 tháng 11 năm 2020 về việc tổ chức cuộc thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp học Mầm non 2020 - 2021. Ngày 31/3/2021 trường Mầm non Thái Hà đã được đón các đồng chí trong ban giám khảo và các cô hiệu trưởng trong cụm, đến tham dự hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm.

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thái Hà đã nỗ lực tìm tòi, tận dụng tất cả các nguyên vật liệu phế thải, từ lốp xe, mo cau, mây, mếch, ống nhựa, tre, dây thừng, sỏi, bóng, hoa, quả, các con vật...để làm nên bộ đồ chơi sáng tạo, mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, trong quá trình học tập rèn luyện các kỹ năng phát triển thể chất cho trẻ được học, chơi và trải nghiệm.

Qua hội thi tạo điều kiện cho quản lý, cán bộ giáo viên thể hiện năng lực, sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi, còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học và đồ chơi và ý tưởng về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu dễ tìm, sẵn có ở địa phương để xây dựng cải tạo môi trường trong và ngoài lớp học, phục vụ học tập, vui chơi của trẻ.

Một số hình ảnh bộ đồ chơi sáng tạo

Tác giả: Phạm Thị Hà
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link