Năm 2022 : 5.367

Tiểu đoàn 18 bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật chung tay cùng Trường Mầm non Thái Hà phòng chống Covid - 19. Năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 11/9/2021 chú Đỗ Ngọc Hanh công tác tiểu đoàn 18 bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật tặng quà cho Trường Mầm non Thái Hà.

Ngày 11/9/2021 chú Đỗ Ngọc Hanh  công tác tiểu đoàn 18 bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật là người con của quê hương xã Sơn Hà - Huyện Thái Thụy - Tỉnh Thái Bình, đã đại diện cho tiểu đoàn 18 bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật tổ chức trao tặng quà,  xà phòng rửa tay nhanh cho trẻ và dung dịch sát khuẩn tay nhanh, để động viên cán bộ giáo viên nhân viên học sinh Trường Mầm non Thái Hà phòng chống dịch Covid - 19.

Chú Đỗ Ngọc Hanh đại diện cho tiểu đoàn 18 của bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật tặng quà cho Trường MN Thái Hà .

Trong chương trình của đoàn đã tặng các nhu phẩm bao gồm: xà phòng rửa tay nhanh và nước sát khuẩn cho nhà trường

Thay mặt nhà Trường ban giám hiệu lên nhận quà và cảm ơn đơn vị.

Đây là hoạt động có ý nghĩa đầy thiết thực thể hiện tình cảm trách nhiệm của tiểu đoàn 18 bộ tham mưu tổng cục kỹ thuật trong việc chung tay cùng trường Mầm non phòng chống dịch bệnh Covid- 19 năm học 2021 - 2022.

Thay mặt nhà Trường xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn tin: Phạm Thị Hướng- PHT Trường MN Thái Hà

Tác giả: Phó hiệu trưởng: Phạm Thị Hướng