Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 08 : 303
Năm 2022 : 5.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Hà tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trong tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp.

Để chuẩn bị đón năm học mới các cô giáo tổng vệ sinh trong và ngoài lớp để chuẩn bị đón ngày khai giảng, đặc biệt là đối với bậc học mầm non, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy đã, đang chỉ đạo các nhà trường khẩn trương hoàn tất cả mọi điều kiện sẵn sàng cho sự kiện '' Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường'' an toàn.

Mặc dù trong mọi điều kiện chung đang khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Song, tỉnh Thái Bình là địa phương kiểm soát, khống chế dịch bệnh rất tốt. Vì thế với tinh thần: '' Chống dịch như chống giặc'', ngành Giáo Dục huyện Thái Thụy đã, đang thực hiện tốt theo chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch covid 19. Do đó công tác chuẩn bị cho ngày khai trường năm học mới 2021 - 2022 được ngành GD&ĐThuyện Thái Thụy đề cao tinh thần phòng, chống dịch, ngăn chặn dịch covid - 19 lây lan trong trường học, để bước vào năm học mới thành công.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo Dục huyện Thái Thụy cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Thái Hà tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để đón học sinh trong năm học mới.

Dưới đây là hình ảnh của trường Mầm Non Thái Hà chuẩn bị đón ngày khai giảng trường.

                                                 Các cô giáo đang đánh rửa và vệ sinh đồ chơi ngoài trời

                                                                        Các cô giáo đang rửa sảnh cửa lớp và sân

                                                                   Các cô giáo đang trồng cây trong sân trường

 

Các cô giáo đang làm đồ dùng đồ chơi của lớp.

Cô giáo đang lau các góc giá và đồ chơi của lớp

Chúc cho học sinh cả nước nói chung và học sinh trường Mầm non Thái Hà nói riêng có có một năm học mới:'' An toàn - Sức khỏe - Thành công - Hạnh Phúc''.


Tác giả: Phạm Thị Hướng
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan