Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 80
Năm 2021 : 1.850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác Năm học 2020 - 2021

Ngày 8/3/ 2021 được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, công đoàn Trường Mầm Non Thái Hà long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển trường với mong muốn của đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

        Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc, thay đổi nơi công tác, hay kết thúc nơi làm việc. Những nấc thang đó đã để lại nhiều kỷ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được. Thời gian thấm thoát trôi qua đồng chí: Đoàn Thị Thủy đã nhận quyết định luân chuyển về Trường Mầm non Thái Dương đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi xúc động. Trong những năm tháng công tác tại Trường với sự nỗ lực phấn đấu sự cống hiến về trí tuệ về sức khỏe cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí luôn tâm huyết có tinh thần trách nghiệm cao luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Về dự buổi lễ có:

- Đồng chí: Đinh Thị Nguyệt Bí thư chi bộ  - hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Mở đầu chương trình buổi chia tay: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên khái quát lại quá trình đồng chí đã gắn bó cống hiến cùng nhà trường.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thị Nguyệt Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đoàn Thị Thủy đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho.

          Cũng trong buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo nhà trường, công đoàn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có những bó hoa tươi thắm những món quà lưu niệm thay lời cảm ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của đồng chí.

         Buổi họp mặt diễn ra vô vàn những cảm xúc vô cùng ấm áp. Xin kính chúc gia đình đồng chí mạnh khỏe - Hạnh phúc  và phát huy những thành  tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

- Đồng chí Đoàn Thị Thủy có món quà tặng nhà trường:

 


Tác giả: Phạm Thị Hà
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan