Năm 2020 : 1.796

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/ 1910- 8/3/2019) VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hòa chung trong không khí ấm áp,tươi vui ngập tràn sắc xuân mới. Chị em cả nước nóic hung và chị em trong công đoàn Mầm non Thái Hà nói riêng lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp. Đó là kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụn ữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai BàTrưng. Đây cũng là dịp để thế giới tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, cũng như khẳng định rõ vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình và xãhội.

Vừa qua, ban nữ công công đoàn Mầm non Thái Hà kết hợp cùng với chuyên môn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp. Đó là kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Một số nội dung sau

Trước ngày 8/3:

Tổ chức mỗi Đ/C cán bộ giáo viên một tiết dạy hay, cô nuôi thi nấu một món ăn ngon

* Trong ngày 8/3 :

- Công Đoàn trường Mầm non Thái Hà đã tổ chức Tọa đàm ôn lại kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, kết hợp chương trình tổ chức cho các chị em trong các tổ, khối thi cắm hoa, kéo co.Cụ thể như sau

Phần một:

- Tổ chức cho các em trong các khối thi kéo co và các cô giáo thi kéo co giữa các khối và các tổ với nhau

Kết quả : Lớp 5B dành giải nhất

Lớp 4A dành giải nhì

Lớp 3B dành giải ba

- Tổ chức cho các chị em trong các khối thi cắmh hoa

Kết quả: Khối 4 Tuổi dành giải nhất

Khối 5 Tuổi dành giải nhì

Khối 3 Tuổi dành giải ba

Một số hình ảnh:

Các cô chuẩn bị múa văn  nghệ

Phần hai: Trao quà và gặp mặt các gia đình

Đến dự buổi gặp mặt mít tinh lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng., đồng chí Đinh Thị Nguyệt- Bí thư chi bộ HT nhà trường đã tặng hoa Công Đoàn và chúc mừng chị em. Bên cạnh lời chúc mừng, đồng chí đã ghi nhận vai trò nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong việc đóng góp thành tích chung của nhà trường trong thời gian qua và nhắc nhở toàn thể giáo viên tiếp tục phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2018 -2019.

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Công đoàn

Ngoài ra, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến tặng hoa và chúc mừng toàn thể chị em trong Công đoàn nhà trường.

Chú rể tặng hoa cán bộ giáo viên

Các chú rể tặng hoa công đoàn

Phần ba:

Chương trình kỉ niệm với nội dung tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nâng cao  nhận thức của đoàn viên Công đoàn vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống hiện tại trong gia đình và toàn xã hội đã diễn ra ấm cúng, vui vẻ, tạo điều kiện chị em giao lưu, tâm sự, thư giãn. Ban nữ công cũng đã vận động chị em thực hiện tốt các quy định về chuyên môn, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, hoàn thành và đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Đặc biệt đẩy mạnh thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn cấp trên.