Năm 2019 : 6.196

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26.3

Chi đoàn trường Mầm non Thái Hà thi đua chào mừng ngày kỷ niệm thành lập đoàn thanh niên 26/3/ 2018

Hòa chung khí thế nhộn nhịp phấn khởi của cả nước chào mừng ngày 26/3. Chi đoàn Thanh niên Trường Mầm non Thái Hà đã phát động các phong trào thi đua thành lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Song song với thành tích về mặt chăm sóc , giảng dạy mỗi đoàn viên trong chi đoàn  tích cực tham gia dạy tiết dạy  hay để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

Lớp 5 tuổi B
Lớp 4 tuổi A
Nhãn
Lớp 4 tuổi A
Nhãn

Bên cạnh đó chi đoàn đã tổ chức lao động làm sạch cảnh quan nhà trường. Tất cả các đoàn viên trong chi đoàn đều hào hứng khi tham gia, mỗi cá nhân muốn phát triển thì phải tồn tại hai yếu tố đó là thể lực và trí lực. Lao động không chỉ rèn  luyện sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo mà còn làm tăng thêm mối đoàn kết trong nhà trường.

Đoàn viên lao động

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  ( 26/3/1931- 26/3/2019 ) hưởng ứng phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chi đoàn Trường Mầm Non Thái Hà tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên , Trang trí lớp học theo chủ đề. Theo đó các đoàn viên của chi đoàn luôn tích cực , phấn đấu trang trí lớp mình thật đẹp , khoa học theo đúng chủ đề.

Đoàn viên làm đồ dùng đồ chơi

Qua đó góp phần nâng cao công tác giảng dạy của nhà trường cũng như tạo cho trẻ khoong gian ngộ  nghĩnh giúp trẻ thích thú với tiết học , thích đến trường, thích đến lớp và đam mê học hỏi vui chơi. Các đoàn viên trong chi đoàn luôn tích cực học hỏi chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học với phương châm bằng chơi học bằng trải nghiệm. Lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Chi Đoàn trường luôn cố gắng phấn đấu là chi đoàn tiên phong trong mọi phong trào hoạt động cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.