Năm 2020 : 5.330

Công đoàn trường MN Thái Hà tổ chức mừng sinh nhật 6 tháng đầu năm cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên.

Chiều ngày 26/6/2020 Công đoàn trường Mn Thái Hà tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí cán bộ giáo viên,  nhân viên trong trường.

Thực hiện điều lệ Công đoàn, thực hiện chủ trương của BCH Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ cảu BCH Công đoàn năm 2020. Công đoàn trường MN Thái Hà tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên 6 tháng đầu năm. Đây là một việc làm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ giáo viên nhân viên góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngát chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật: Thay mặt BCH Công đoàn tôi xin chúc các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Nguồn tin GV: Nguyễn Thị Thắm - Trường Mn Thái Hà