Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 08 : 303
Năm 2022 : 5.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Hà phối hợp với trung tâm y tế huyện Thái Thụy tổ chức khám bệnh cho các con.

Hôm nay ngày 19/4/2022 Trường Mầm non Thái Hà kết hợp với trung tâm y tế huyện Thái Thụy tổ chức khám bệnh cho các con.

Trong các hoạt động  của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe  ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Từ nhiều năm nay việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp,thực hiện thường xuyên theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Thực hiện  công văn số 04/CV- TTYT- PGDĐT ngày 08/2/2022 về việc khám sức khỏe cho học sinh năm học 2021- 2022.Hôm nay ngày 19/4/2022 trường Mầm non Thái Hà đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Thái Thụy tổ chức khám sức khỏe theo chuyên khoa cho toàn thể học sinh trong trường.

 Để chuẩn bị tốt khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên các lớp đã chuẩn bị đủ điều kiện cũng như các trang thiết bị cần thiết nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sĩ làm việc đồng thời thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các nhóm lớp.

Sau đây là một số hình ảnh các nhóm lớp  được các bác sĩ khám sức khỏe:

Các bác sĩ khám sức khỏe cho các con lớp 3 tuổi

Các bác sĩ khám sức khỏe cho các con 4 tuổi.

Các bác sĩ khám bệnh cho các con 5 tuổi

Các bác sĩ khám bệnh cho các con nhóm nhà trẻ.

 

Việc khám sức khỏe cho trẻ mầm non không chỉ là nhiệm vụ của các trường học  mà còn là điều cần thiết của cha mẹ nên lưu tâm để trẻ có sự phát triển toàn diện nhất. Bởi khi khám sức khỏe cho trẻ mầm non cha mẹ sẽ nắm rõ được  sự phát treieenr của trẻ về chiều cao,cân nặng,thị lực, thính giác,hệ tiêu hóa hay các vấn đề liên quan đến đường hô hấp.Bên cạnh đó khi khám sức khỏe cho trẻ mầm non sẽ giúp cha mẹ có thêm kiến thức về cách phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của cha mẹ  về phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi Mầm non.Đông thời tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường - gia đình -xã hội trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Kết quả của buổi khám  sức khỏe cho thấy  hầu hết các trẻ đều có sức khỏe tốt.Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thừa cân béo phì thấp so với mặt bằng chung của huyện,không có học sinh mắc bệnh nguy hiểm và đặc biệt không có dịch bệnh lây lan trong nhà trường.

 con

VvvV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan