Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 08 : 303
Năm 2022 : 5.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Hà tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Trường Mầm non Thái Hà tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Để thực hiện đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 từ nay đến hết năm học.

Trước tình hình Covid - 19 đã giảm dần cô trò Trường mầm non Thái Hà đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 như sau:

- Nhà trường vẫn tiếp tục chỉ đạo điều hành cán bộ GVNV  xác định nhiệm vụ phòng chống dịch là quan trọng nhất, trong đó yêu cầu các đồng chí giáo viên, nhân viên không lơ là chủ quan mất cảnh giác, không để bị động bất ngờ trong ứng phó diễn biến của đại dịch.

- Tiếp tục triển khai sổ tay Covid trong trường học tới 100% cán bộ giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh qua zalo của các nhóm lớp.

- Khi trẻ đến trường giáo viên nhắc nhở phụ huynh đeo khẩu trang cho trẻ, nhà trường luôn chủ động đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

Cô đo thân nhiệt cho trẻ

Cô sát khuẩn tay cho trẻ.

Video rửa tay của trẻ

- Yêu cầu 100% cán bộ giáo viên thường xuyên vệ sinh, lau dọn đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài lớp

Cô lau cánh cửa bằng xà phòng

Cô lau cánh cửa tại lớp

Cô giáo lau chùi đồ dùng đồ chơi.

Các để đồ dùng ăn uống vào tủ sấy cho trẻ.

Chúng ta hy vọng trong những ngày tới sẽ đẩy lùi được dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường, cô và trò đến trường có một môi trường học tập an toàn trẻ được thỏa mái hoạt động vu chơi không lo dịch bệnh Covid - 19. Với thông điệp '' Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 là những gì cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Thái Hà đã và đang thực hiện.

                              Nguồn tin: Phạm Thị Hướng - PHT Trường MN Thái Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan