Năm 2022 : 5.367

Trường mầm non Thái Hà tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 - 19/5/2022

Trường mầm non Thái Hà  tổ chức các hoạt động  kỉ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/1890- 19/5/2022.

Cứ mỗi dịp tháng 5 về sắc hoa phượng lại đua nhau khoe sắc đón hè và tháng 5 về là tháng toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hòa trong không khí đó trường Mầm non Thái Hà đã phát động phong trào thi đua lập thành tích kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác19/5/1890 - 19/5/2022 tới toàn thể cán bộ giáo viên thông qua các hoạt động tập thể nhằm mục đích giáo dục trẻ lòng kính yêu Bác Hồ đồng thời nhắc nhở mỗi cán bộ giáo viên lời dạy của Bác: "Làm Mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế, trước hết phải yêu trẻ. Các cháu nhỏ hay quấy khóc, phải bền bỉ, chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt".

Các cô giáo đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ý nghĩa như chăm sóc cây xanh, chăm sóc vườn rau, tổ chức các hoạt động ca múa hát tập thể. Trang trí nhóm lớp tạo môi trường cho trẻ hoạt động chào mừng mang tính giáo dục sâu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô trò trường mầm non Thái Hà mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu:

Hình ảnh các cháu lớp 5TB múa : "Nhớ ơn Bác"

video lớp 4TB đọc thơ dâng Bác

Hình ảnh lớp 3TA  cô hướng dẫn trẻ xem tranh truyện

Hình ảnh các cháu lớp 5TA chăm sóc bồn hoa

Hình ảnh các cháu lớp 5TA múa  mừng sinh nhật Bác

Thông qua các hoạt động này các cô giáo đã giúp trẻ hiểu thêm về tình cảm của Bác Hồ giành cho các cháu thiếu niên nhi đồng và giúp trẻ học tập và làm nhiều việc tốt theo gương Bác Hồ kính yêu!

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh Vân- GV Trường MN Thái Hà

Tác giả: Trường Mầm non Thái Hà